Tools

GoldRiver-Unique Creations

Thứ tư, 24 Tháng 4 2019

Thiết kế Lịch Tết

Email In PDF.

Ngày nay việc tặng lịch cho khách hàng, đối tác khi xuân về đã trở thành nét văn hoá đẹp trong giao tiếp. Thiết kế một cuốn lịch xuân đẹp vừa chuyển tải bao thông điệp tốt lành đến người nhận, vừa có ý nghĩa vừa có tác dụng quảng cáo trong suốt một năm.

Để chuẩn bị cho việc in lịch tết 2011, quý khách có thể ghé thăm chuyên trang Lịch Tết 2011 với hàng nghìn mẫu thiết kế lịch tại đây.

Dịch vụ thiết kế lịch của GoldRiver cung cấp các sản phẩm lịch tết độc đáo: lịch độc quyền, lịch quảng cáo, quà tặng ... bao gồm các kiểu lịch như:

- Lịch hoa lá 

- Lịch bàn, lịch chữ A

- Lịch phong cảnh 

- Lịch bosai-tĩnh vật 

- Lịch động vật 

- Lịch thư pháp 

- Lịch hội họa 

- Lịch kiến trúc

- Lịch ô tô-xe máy

- Các loại lịch khác

Tại GoldRiver các chuyên gia của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên sâu về thiết kế lịch. Tính chất văn hóa, chiều sâu của từng sản phẩm lịch, khả năng truyền tải thông điệp, tính hiệu quả trong quảng cáo truyền thông đều được các chuyên gia thấm nhuần và ứng dụng triệt để.  Một số nghiên cứu về thiết kế sản phẩm lịch tết của GoldRiver gây được sự quan tâm và tạo ra sự nhìn nhận chính xác về một sản phẩm vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế vừa mang tính văn hóa và quảng cáo này.

Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2011 đang đến gần, để có cuốn lịch tết  đẹp, ý nghĩa góp phần hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo truyền thông của bạn, hãy liên hệ  với GoldRiver ngay hôm nay để được tư vấn và lập kế hoạch sản xuất. 

Hiện nay đã có catalog thiết kế lịch tết 2011. Kính mời quý khách tới văn phòng GoldRiver để xem và lựa chọn mẫu thiết kế. Để đặt thiết kế lịch tết 2011 hoặc in lịch 2011 vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số máy 0974.800.180 hoặc email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.